Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Xin bảng báo giá làm biển Led liền dây


Xin chào tât cả ae, tôi đang cần làm biển Led liền dây số lượng lớn cho công khách sạn của mình. Vậy ae nào làm biển Led liền dây thì cho tôi xin bảng báo giá và thông tin để liên hệ.

Biển Led liền dây

Câu hỏi

Xin chào tât cả ae, tôi đang cần làm biển Led liền dây số lượng lớn cho công khách sạn của mình. Vậy ae nào làm biển Led liền dây thì cho tôi xin bảng báo giá và thông tin để liên hệ. Nhanh nhé, tôi đang cần gấp!

Bởi: Ðình Chương 22.954 xem Đăng: 05/02/2017

Bình luận

Thanh Nga 3.155 like

Chào anh, hiện tại em đang có vài cơ sở làm biển Led liền dây. Em đã gửi bảng báo giá làm biển Led liền dây cho anh qua gmail, anh kiểm tra xem có chưa nhé. Nếu anh thấy Ok thì có thể liên hệ với em qua Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Và sau đây là một số sản phẩm Led liền dây mà cơ sở làm:
Re: Xin bảng báo giá làm biển Led liền dây


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Ðức Quyền 931 like

Ôi đúng lúc quá, mình cũng đang cần bảng báo giá Led liền dây. Gửi cho mình với nhé, xin cảm ơn.


Lam Ngọc 353 like

Ban co the len Google go bang bao gia lam bien Led lien day thi ra ngay thoi.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Xin bảng báo giá làm biển Led liền dây
5 (100%) 27 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *