Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi mua Led liền dây ở đâu giá tốt?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Hiếu. Mọi người cho mình hỏi mua Led liền dây ở đâu giá tốt với ạ? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi mua Led liền dây ở đâu giá tốt?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Hiếu, hiện tại đang sống tại Hải Dương. Mọi người cho mình hỏi mua Led liền dây ở đâu giá tốt với ạ? Mình đang rất cần mua Led liền dây giá rẻ. Mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu cho mình với ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Bởi: Trần Hoà  2.094 xem Đăng:02/04/2017

Bình luận

Đoàn Ly  876 like

Ở Việt Nam đa phần mọi người chỉ quan tâm đến giá thành, ít người quan tâm đến chất lượng nên nhiều khi tưởng mua được giá rẻ nhưng trên thực tế lại là mua nhầm sản phẩm không hiệu quả. Nên mình nghĩ bạn phải ra trực tiếp của hàng hỏi cho chắc bạn ah.

Re: Hỏi mua Led liền dây ở đâu giá tốt?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Tấn Bảo  746 like

Giá cả thì bạn nên ra trực tiếp cửa hàng mà hỏi thì sẽ ok hơn, chứ bạn hỏi chung chung như thế này không biết trả lời cho bạn như thế nào cả. Chúc bạn gặp may mắn!

Re: Hỏi mua Led liền dây ở đâu giá tốt?


Gô Hoàng  253 like

Bạn @Ly nói chính xác đó bạn, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá hợp lý, bạn tham khảo xem sao nhé.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua Led liền dây ở đâu giá tốt?
5 (100%) 21 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *