Lê Trí

Lê Trí

Hỏi địa chỉ mua led liền dây giá rẻ?


Chào mọi người trong diễn đàn Cộng đồng LED. Tôi muốn hỏi địa chỉ mua Led liền dây giá rẻ và bền để lắp cho quán cà phê, tôi có tham khảo qua một số trang Web, nhưng ko yên tâm về chất lượng cũng như giá cả nên lên đây để mong nhận được ý kiến từ những người đã qua sử dụng. Tôi xin cảm ơn.Led liền dây

 

 

Câu hỏi

Chào mọi người trong diễn đàn Cộng đồng LED. Tôi muốn hỏi địa chỉ mua Led liền dây giá rẻ và bền để lắp cho quán cà phê, tôi có tham khảo qua một số trang Web, nhưng ko yên tâm về chất lượng cũng như giá cả nên lên đây để mong nhận được ý kiến từ những người đã qua sử dụng. Tôi xin cảm ơn.

Bởi: Uyên Nhi 28.995 xem Đăng: 22/06/2017

Bình luận

Nguyên Hồng 3.317 like

Chào anh, bọn em cũng vừa mua loại Led liền dây xong, giá cả cũng rẻ mà giao hàng lại nhanh. Độ bền theo thời gian thì phải để thời gian kiếm định, nhưng về đánh giá sơ bộ, tôi nhận thấy sản phẩm rất ok, dây cứng cáp và mẫu mả cũng đẹp. Anh có thể liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 để được tư vấn cách sử dụng và giao hàng, bên này nhiệt tình và khá chuyên nghiệp trong lĩnh vực LED. Chúc anh có nhiều khách hàng nhé!
Re: Hỏi địa chỉ mua led liền dây giá rẻ?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Thắng Lợi 953 like

Loại Led liền dây này mình cũng có sử dụng, thấy rất bền, nhất là loại Led liền dây senyang, mấy năm rồi mà vẫn cứ trơ ra vậy.


Quế Phương 394 like

Tôi cũng đang tìm mua loại này, đang cần mua nhiều để treo cây cảnh trước nhà, ai có báo giá gửi tôi với nhé.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi địa chỉ mua led liền dây giá rẻ?
5 (100%) 21 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *